Có nên xây nhà trọn gói tại Quảng Nam không?

cối xay

Xây nhà cho thuê đang là xu hướng kinh doanh hấp dẫn bởi hệ số lợi nhuận cao, an toàn và ổn định. Thời gian gần đây, nhiều người có vị trí vàng ở Quảng Nam đang ráo riết lên kế hoạch xây hàng loạt khu nhà trọ cho thuê và câu hỏi của chủ đầu tư là: tôi có nênhay không?

Ra đời từ năm 2003 với sứ mệnh thiết kế và thi công, thấu hiểu những trăn trở của khách hàng và luôn cố gắng giúp khách hàng có phương án thi công an toàn, đảm bảo chất lượng, tiết kiệm chi phí. học phí. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi có hay không Xây nhà trọ trọn gói tại hà nội.

Mục lục

1. Xây nhà trọ trọn gói Quảng Nam là gì?

Đối với những chủ đầu tư không có kiến ​​thức về xây dựng thì việc phải tự đi mua vật tư rồi thuê thợ thi công là một bài toán khó. Họ đưa ra giải pháp thuê thầu xây nhà trọn gói nhưng còn nhiều băn khoăn, chưa hiểu hết về gói thầu này.

Hay còn gọi là xây dựng chìa khóa trao tay là hình thức xây dựng từ A – Z trong đó nhà thầu sẽ đảm nhận tất cả các công đoạn thi công bao gồm cung cấp vật tư, cung cấp nhân công thi công. phần thô, cung cấp nhân công hoàn thiện theo bản vẽ thiết kế. Chủ đầu tư không phải tham gia trực tiếp vào quá trình này mà sẽ cùng trai đồng giám sát toàn bộ quá trình thi công gói thầu này nếu muốn.

Thi công trọn gói, bàn giao chìa khóa hoàn thiện

2. Quy trình xây dựng trọn gói của 

Công ty cổ phần phát triển Xây Dựng Phú Nguyễn là công ty chuyên về tư vấn xây dựng và dịch vụ xây dựng, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi đã xây dựng một quy trình xây nhà trọ trọn gói cho khách hàng với các bước cụ thể

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tiến hành khảo sát địa điểm

 • Tư vấn thiết kế bản vẽ theo yêu cầu của khách hàng, hoặc đọc và phân tích bản vẽ thiết kế do khách hàng cung cấp
 • Khảo sát thực tế mặt bằng để triển khai thi công dự án

Bước 2: Báo giá cho khách hàng

 • Phân tích khối lượng xây dựng chi tiết
 • Lập dự toán giá cho khách hàng gần nhất với thiết kế

Bước 3: Ký hợp đồng thi công

 • Soạn thảo nội dung công việc và ràng buộc hai bên
 • Ký hợp đồng pháp lý

Bước 4: Tiến hành thi công theo bản vẽ

 • Chuẩn bị máy móc
 • Chuẩn bị nguyên liệu và vật tư như dự kiến
 • Chuẩn bị đội thợ thi công lành nghề, tận tâm
 • Chuẩn bị đội
 • kỹ sư giám sát thi công
 • Thi công phần thô và hoàn thiện theo đúng tiến độ đã đề ra

Bước 5: Nghiệm thu dự án

 • Nhà thầu bàn giao hạng mục hoàn thiện “chìa khóa trao tay khách hàng chỉ việc sử dụng”
 • Chủ đầu tư kiểm tra chất lượng

Bước 6: Thanh lý hợp đồng và ký cam kết bảo hành

 • Hai bên thanh lý hợp đồng sau khi thi công xong
 • Bảo hành chất lượng công trình theo quy định

Mặt bằng tầng lửng của dãy trọ, cửa sổ và nhà vệ sinh riêng Xây Dựng Phú Nguyễn đã xây dựng

Với Trong trường hợp cụ thể này, chúng tôi tin rằng sẽ cung cấp cho khách hàng cái nhìn tổng thể về tiến độ hoàn thiện của công trình xây dựng, giúp khách hàng yên tâm về chất lượng công trình.

3. “Thắng” và “thua” khi chọn xây nhà trọ trọn gói tại qn

Trong kinh doanh phải biết cân, đong, đo, đếm cái nào có lợi và cái nào ít có lợi. Nếu đến đây, bạn vẫn đang phân vân không biết nên chọn gói xây nhà trọ nào.bởi Xây Dựng Phú Nguyễn cho dự án Nếu không, bạn hãy kiên nhẫn hơn một chút để chúng tôi giúp bạn được không? Để khách quan và chi tiết hơn, chúng tôi sẽ phân tích ưu nhược điểm khi bạn chọn gói Xin vui lòng.

Cái “hay” khi chọn xây nhà trọn gói

+ Khi giao thầu trọn gói chủ đầu tư sẽ không mất nhiều thời gian lo lắng về việc mua vật tư ở đâu? Mua số lượng bao nhiêu là đủ cho dự án?

+ Không phải chạy khắp nơi để tìm thợ thi công, tiết kiệm thời gian rảnh rỗi.

Thời gian là tiền bạc, tiết kiệm thời gian là tiết kiệm tiền bạc. Khi lựa chọn nhà đầu tư sẽ tiết kiệm được chi phí so với dự kiến ​​ít nhất từ ​​3-5%.

+ Với quy trình thi công trọn gói từ nhà thầu uy tín, có khảo sát, báo giá và thi công sát với thiết kế ban đầu sẽ giúp chủ đầu tư hạn chế được những chi phí phát sinh ngoài ý muốn trong quá trình thi công. công trình đang thi công.

+ Với nguồn cung cấp nguyên vật liệu lâu năm, tại xưởng, mua với số lượng lớn nên đơn giá vật tư của nhà thầu chắc chắn sẽ thấp hơn đơn giá bạn tự mua. Chưa kể chủ đầu tư tự mua nguyên vật liệu sẽ phát sinh thêm chi phí vận chuyển đến địa điểm thi công dự án.

+ Vì đã ký hợp đồng mua bán rõ ràng với nhà thầu nên nếu đơn giá vật tư, nhân công trên thị trường tăng thì chủ đầu tư không có ảnh hưởng gì?

+ Bạn có chắc rằng khi tự mình xây dựng thì công trình của bạn sẽ đạt tiêu chuẩn chất lượng? Đội ngũ thi công mà bạn thuê ngoài có tay nghề cao và tận tâm như các công ty chuyên nghiệp không?

+ Công trình xây dựng đi vào kinh doanh nhiều năm, thiết kế đẹp, hợp lý, an toàn sẽ được nhiều khách hàng lựa chọn, vậy tại sao bạn không sử dụng dịch vụ thi công trọn gói uy tín từ các nhà sản xuất uy tín? Nhà thầu?

+ Nhà thầu uy tín, phong cách chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề chắc chắn sẽ làm hài lòng yêu cầu của bạn.

Không lãng phí thời gian, tiết kiệm chi phí, chất lượng đảm bảo là lợi ích lớn nhất khi bạn chọn gói .

Xây nhà trọ trọn gói

Cái “mất” khi chọn xây nhà trọn gói

Bạn sẽ không còn phải lo mất ăn mất ngủ để tìm hiểu, nghiên cứu về công trình xây dựng của mình, lo lắng làm sao để đẩy nhanh tiến độ thi công đúng kế hoạch, tránh phát sinh thêm chi phí. Đến Xây Dựng Phú Nguyễn, chúng tôi đã lo trọn gói cho bạn.

Để tạo ra lợi nhuận, chi phí xây dựng phải được giữ ở mức tối thiểu. Với kinh nghiệm thi công ít ỏi, làm sao bạn có thể tự tay cân đối các hạng mục đầu vào và đầu ra cho phù hợp với công trình dẫn đến phát sinh chi phí khiến bạn mệt mỏi. Nếu bạn chọn thuê tất cả các nhà thầu, mọi thứ sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Xây nhà trọn gói, chìa khóa trao tay, được nhiều hơn mất, mất cũng được, mất cái gì nên bạn còn băn khoăn gì nữa mà không lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói. Huh?

4. Xây Dựng Phú Nguyễn công ty xây dựng uy tín tại Quảng Nam

Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều công ty chuyên thi công với báo giá thi công cạnh tranh. Để đóng gói Muốn công trình đạt chất lượng cao, tiết kiệm chi phí, bảo hành lâu dài thì phải tìm được nhà thầu uy tín, kinh nghiệm, không nên chỉ tìm nhà thầu thi công giá rẻ.

Công trình chất lượng từ các nhà thầu chuyên nghiệp

Xây Dựng Phú Nguyễn là một trong những công ty xây dựng , được nhiều chủ công trình lựa chọn để giao phó thi công các công trình. Sở dĩ Xây Dựng Phú Nguyễn trở thành thương hiệu thiết kế và thi công là:

 • Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm thi công các công trình trọn gói cho khách hàng trên địa bàn Hà Nội, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng.
 • Đội ngũ kỹ sư, công nhân thi công của Xây Dựng Phú Nguyễn có trình độ, tay nghề chuyên môn, khả năng đọc hiểu, phân tích và thi công theo bản vẽ chính xác 100%.
 • Máy móc, dụng cụ thi công của chúng tôi cam kết luôn đảm bảo chất lượng và an toàn lao động.
 • Chất lượng công trình của chúng tôi thi công luôn đảm bảo đúng tiến độ thời gian cũng như chất lượng công trình.
 • Có bảng báo giá tốt và công khai cũng như bảng kê phần thô, nội thất hoàn thiện cơ bản cho khách hàng. Tất cả các mặt hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn, đảm bảo về chất lượng và chủng loại.
 • Cam kết bảo hành chất lượng công trình sau khi thi công và có chính sách chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

Với những ưu điểm vượt trội và rõ ràng, chắc chắn bạn đã có câu trả lời chính xác cho câu hỏi có nên hay không. Hi vọng với những kinh nghiệm mới mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn có phương án đầu tư xây dựng hợp lý, đảm bảo chất lượng và hạn chế chi phí phát sinh trong quá trình hoàn thiện công trình kinh doanh của mình.

Nguồn: https://kientrucsaigon.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *