Kinh nghiệm xây nhà trọ giá rẻ tại Hà Nội sài gòn

cối xay

Bạn có một vị trí vàng tại Hà Nội, bạn có một số vốn dư và bạn muốn đầu tư cho thuê. Tuy nhiên, bạn chưa có kinh nghiệm thi công, chưa biết cách hạch toán tiết kiệm chi phí phù hợp với nguồn vốn hiện có. Hãy để Xây Dựng Phú Nguyễn mách nước cho bạn những kinh nghiệm xây dựng “xương máu”.

cối xay

Xây nhà trọ giá rẻ tại Hà Nội

1. Xác định người thuê

Tại Hà Nội hiện nay có khá nhiều người sinh sống và làm việc, việc xác định đối tượng kinh doanh mà bạn muốn hướng đến là điều vô cùng quan trọng trong chiến lược đầu tư. Vì nhu cầu của các đối tượng là khác nhau và chính nhu cầu đó sẽ quyết định số tiền bạn sẽ đầu tư. Nếu khu đất vàng của bạn gần các trường đại học, khu công nghiệp thì bạn có thể đầu tư dành cho sinh viên và người lao động. Và nếu khu đất của bạn gần các tòa nhà văn phòng, cơ sở kinh doanh thì bạn có thể đầu tư xây dựng cho nhân viên văn phòng, công chức.

Việc xác định đối tượng kinh doanh nhà trọ rõ ràng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc hoạch định ngân sách và triển khai xây dựng, đây là kinh nghiệm xương máu đầu tiên mà Xây Dựng Phú Nguyễn muốn mách bạn.

Nhà trọ giá rẻ cho công nhân, sinh viên tại Hà Nội

2. Thiết kế đơn giản, phổ biến

Để tiết kiệm chi phí Ngoài việc xác định nhu cầu của khách hàng thì việc hiện thực hóa nhu cầu đó thông qua thiết kế cũng vô cùng quan trọng.

Xây nhà trọ phục vụ nhu cầu nhà ở chung cho đại đa số nên đối với thiết kế xây dựng bạn nên chọn những bản vẽ đơn giản, phổ thông phù hợp với nhiều đối tượng. Có 2 kiểu dáng phổ biến theo nhu cầu thị trường hiện nay như sau

Mẫu nhà trọ cấp 4

– Đối tượng sử dụng: Đó là công nhân, sinh viên, các đối tượng này đều có điểm chung là có thu nhập thấp, sống phụ thuộc vào gia đình nên nhu cầu nhà ở không cao. .

– Thiết kế: Diện tích sử dụng từ 15-20m2, có gác lửng, mái tôn lạnh, vệ sinh khép kín, chỗ nấu nướng và phơi đồ, hiên và lối đi rộng tối thiểu 1m.

– Giá thuê từ 1,5 – 2tr / tháng.

mau-ha-tro-cap-4-don-gian

Mẫu nhà trọ cấp 4 đơn giản

Mẫu nhà trọ 2 tầng

– Đối tượng sử dụng: Nhân viên văn phòng, hộ gia đình, những đối tượng này có mức thu nhập trung bình khá nên nhu cầu về thiết kế, nội thất khá cao.

– Thiết kế: Bạn có thể tùy theo số tiền đầu tư để thiết kế mẫu nhà từ 2-4 tầng cho thuê này. Diện tích sử dụng từ 20-25m2, có gác lửng. Ngoài các yêu cầu chung như có nhà vệ sinh và bếp, hộ gia đình còn có thêm các nhu cầu về nội thất như tủ quần áo, tủ lạnh, giường, điều hòa, nóng lạnh… có chỗ để xe an toàn, phòng trọ. có thiết kế cao ráo, thoáng mát, sạch sẽ, đẹp mắt.

– Giá thuê từ 2,5 – 4,5tr / tháng.

Mô hình nhà trọ trên cao với đầy đủ nội thất.

Thiết kế mô hình nhà trọ phù hợp với nhiều đối tượng, phù hợp với giá thuê trung bình hàng tháng là kinh nghiệm xương máu thứ hai để cho thuê.

3. Nội thất phù hợp

Mục đích của bạn là kinh doanh thì yếu tố lợi nhuận luôn đặt lên hàng đầu nên mọi hạng mục đầu tư đều phải được tính toán hợp lý. Đối với sinh viên, công nhân thuê với giá 1,5-2 triệu / tháng, bạn không thể bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư nội thất cao cấp, vì chi phí bỏ ra sẽ lớn hơn doanh thu. Chưa đi vào hoạt động, dãy nhà trọ của bạn đã thua lỗ nặng.

Mẫu nhà trọ giá rẻ có gác lửng

chi phí xây dựng sẽ nhiều hơn so với mẫu nhà cấp 4, thời gian xây dựng lâu hơn, đầu tư nội thất cơ bản nhiều hơn nhưng giá thuê sẽ cao hơn mẫu nhà cấp 4 từ 40 – 50% nên đối với loại ngôi nhà Bạn nên đầu tư vào nội thất cũng như thiết kế phòng ốc để thu hút nhà trọ cao cấp này.

Nội thất đầy đủ của mô hình nhà trọ cao cấp

Nội thất phù hợp, đánh trúng tâm lý và yêu cầu của nhà trọ để mang lại doanh thu là kinh nghiệm xương máu thứ 3 để .

4. Tìm nhà thầu uy tín

Mặc dù kinh doanh nhà nghỉ mang lại hệ số doanh thu ổn định, ít biến động nhưng thời gian thu hồi vốn khá lâu nên chúng tôi muốn Để thuê được giá cao, bạn phải có phương án xây dựng hợp lý để tiết kiệm chi phí.

Thay vì bạn phải tự tìm thợ thi công, tự đi mua vật tư mà không biết mua ở đâu, bạn có thể giao thầu trọn gói công trình cho một nhà thầu uy tín – chuyên nghiệp – có trách nhiệm thi công. để đảm bảo an toàn về chất lượng và tiết kiệm chi phí. Lựa chọn nhà thầu uy tín giúp bạn có thể tính toán kỹ lượng vật tư, thời gian thi công đúng tiến độ và thi công đúng bản vẽ, giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí, hạn chế chi phí phát sinh ngoài ý muốn.

Nhà thầu xây nhà giá rẻ uy tín

Chất lượng công việc có ảnh hưởng lớn đến nhu cầu của khách hàng. Nếu nơi ở của bạn có thiết kế hợp lý, xây dựng đẹp mắt, cẩn thận thì lâu dài chắc chắn khách hàng sẽ đến với bạn, đảm bảo nguồn thu ổn định và có khả năng hoàn vốn trong thời gian ngắn nhất.

Tìm nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp, chất lượng, chi phí xây dựng hợp lý, không lạm phát, phù hợp với vốn đầu tư sẽ là kinh nghiệm xương máu thứ 4 mà Xây Dựng Phú Nguyễn muốn cung cấp cho bạn trong kế hoạch. .

Nếu bạn đang bắt đầu bước chân vào kinh doanh bất động sản cho thuê nhà trọ Hà Nội thì hãy bỏ túi ngay 4 kinh nghiệm xương máu để Xin vui lòng. Hi vọng với bài viết này của chúng tôi đã giúp bạn có định hướng xây dựng hợp lý, có thể bắt tay vào thực hiện dự án kinh doanh mà mình đang ấp ủ.

Nguồn: https://kientrucsaigon.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *