Thiết kế thi công dự ứng lực Quảng Nam

thi công dự ứng lực
thi công dự ứng lực

Nhà thầu thi công cáp dự ứng lực chuyên nghiệp & tin cậy

Thi công cáp dự ứng lực được sử dung rộng rãi trong ngành xây dựng vì mang lại nhiều ưu điểm vượt trội, sử dụng phổ biến cho các công trình dân dụng…Trong 10 năm qua công nghệ beton cốt thép dự ứng lực căng sau đã được áp dụng rộng rãi trong ngành xây dựng tại Việt Nam do các ưu điểm có được so với beton cốt thép truyền thống. Trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp, sàn dự ứng lực căng sau là giải pháp ưu tiên lựa chọn cho các công trình có khẩu độ & tải trọng lớn, chiều cao tầng hạn chế, tiến độ thi công nhanh như khách sạn, nhà hàng tiệc cưới, nhà công nghiệp, trung tâm thương mại hay cao ốc văn phòng.

thi công dự ứng lực

Thiết kế sàn căng dự ứng lực khẩu độ 20m đến 35m

Với kinh nghiệm tích lũy hơn 10 năm qua gần 200 công trình công ty  LONG SƠN  khẳng định thương hiệu nhà thầu thi công cáp dự ứng lực chuyên nghiệp và tin cậy với các đối tác trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn hợp tác với khách hàng từ giai đoạn hoạch định dự án, thiết kế phương án, thiết kế kỹ thuật thi công và thi công cáp dự ứng lực nhằm đảm bảo luôn đề xuất được một giải pháp dự ứng lực tối ưu cho công trình xét tới các yếu tố kinh tế, tiến độ, năng lực thi công …
luôn trung thực và tin cậy khi tư vấn về giải pháp cáp dự ứng lực thích hợp cho công trình đồng thời luôn đáp ứng tốt mọi yêu cầu từ khách hàng.
Qua nhiều công trình với các yêu cầu khác nhau từ tiến độ ngắn nhất – 68 giờ/ chu kỳ đổ beton  khẩu độ vượt nhịp lớn – 35m  diện tích một sàn dự ứng lực lớn nhất – 20,000 m2 , sàn chuyển 15m  công trình cao tầng nhất – 54 tầng với Posco E&C, luôn chắc chắn sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu của đối tác liên quan tới thiết kế & thi công cáp dự ứng lực căng sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094 203 0008