Xây nhà 2 tầng hết bao nhiêu tiền?

xay-ha-2-tang-gia-bao-mou-5

Xây nhà 2 tầng hết bao nhiêu tiền là câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất trong quý 4 năm 2018. Tôi nghĩ nhu cầu tìm hiểu trước các mẫu thiết kế nhà luôn được các gia đình quan tâm hàng đầu và đi cùng với các mẫu. Thiết kế chính là nhu cầu, là yêu cầu và là mong muốn, muốn biết chi phí xây dựng cụ thể của mẫu nhà 2 tầng hiện nay là bao nhiêu. Trong phạm vi bài viết này, Xây Dựng Phú Nguyễn sẽ cố gắng phân tích cụ thể và giải thích rõ ràng cho khách hàng hiểu, mong rằng những thông tin mà chúng tôi sắp cung cấp dưới đây sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin quý giá. dự định xây nhà trong thời gian tới cho gia đình anh.

Xây nhà 2 tầng hết bao nhiêu tiền?

Để trả lời câu hỏi xây nhà 2 tầng hết bao nhiêu tiền, bạn cần trả lời những câu hỏi sau.

1. Mẫu thiết kế nhà 2 tầng của bạn là gì?

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản như nhà ống sẽ có chi phí thiết kế và xây dựng thấp hơn so với nhà 2 tầng mái thái, nhà 2 tầng mái xéo, biệt thự 2 tầng. Muốn biết chính xác tổng kinh phí đầu tư xây nhà 2 tầng là bao nhiêu thì không thể không trả lời câu hỏi thiết kế nhà 2 tầng cụ thể là bao nhiêu, phong cách ra sao.

2. Diện tích thiết kế và xây dựng ngôi nhà 2 tầng của bạn là bao nhiêu mét vuông?

Đơn giá dự toán được tính trên khối lượng thi công tính theo m2. Muốn biết tổng mức đầu tư là bao nhiêu thì phải biết dự định xây nhà 2 tầng là bao nhiêu m2. Nhà 2 tầng 80m2 sẽ có mức kinh phí đầu tư thấp hơn so với nhà 2 tầng 100m2. Nhìn chung, diện tích thiết kế xây dựng càng lớn thì tổng chi phí đầu tư càng cao và ngược lại.

Xây nhà 2 tầng hết bao nhiêu tiền?

3. Kế hoạch chức năng của các phòng của bạn là gì?

Không gian chức năng bên trong cũng có ảnh hưởng lớn đến kết cấu và phương án xây dựng cũng như số lượng vật liệu xây dựng nên mẫu nhà có thiết kế nhiều không gian chức năng sẽ kéo theo sự đầu tư thêm. vật liệu xây dựng cũng như lượng trang thiết bị nội thất nên tổng chi phí sẽ cao hơn những mẫu nhà 2 tầng đơn giản cả về hình khối kiến ​​trúc và ít phòng chức năng hơn. Để trả lời cho câu hỏi xây nhà 2 tầng hết bao nhiêu tiền, bạn không thể không quan tâm đến công năng sắp xếp.

4. Đơn giá xây dựng của nhà thầu

Để biết được tổng chi phí đầu tư, chúng ta không thể bỏ qua chi phí xây nhà. Chi phí xây dựng sẽ được tính dựa trên đơn giá của nhà thầu. Mỗi công ty xây dựng sẽ có những căn cứ để xây dựng đơn giá xây dựng cho khách hàng khác nhau. Bạn nên chọn những công ty uy tín chứ không nên chỉ tìm đơn vị có giá thi công thấp nhất. Nhiều khi “của rẻ là của ôi”, bạn nên sáng suốt trong việc tìm kiếm thông tin cũng như lựa chọn đơn vị giao dịch.

Xây nhà 2 tầng hết bao nhiêu tiền?

Trên thị trường hiện nay có hai loại đơn giá xây dựng là đơn giá nhân công hoàn thiện và đơn giá xây dựng trọn gói.

+ Đơn giá nhân công hoàn thiện chỉ bao gồm thợ thi công, chủ nhà lo từ a đến z. Đơn giá nhân công dao động từ 900.000 – 1.300.000 đ / m2

+ Đơn giá thi công trọn gói, nhà thầu lo từ a đến z, bao gồm vật tư, nhân công hoàn thiện, nội thất cơ bản, chủ đầu tư không phải lo gì cả, đơn giá chỉ từ 4.500. 000 đến 6.000.000 vnđ / m2.

Sau khi chọn được đơn giá xây dựng, bạn hoàn toàn có thể tự mình đưa ra dự toán xây dựng, trả lời được câu hỏi xây nhà 2 tầng hết bao nhiêu tiền.

Xây nhà 2 tầng hết bao nhiêu tiền?

Xây nhà 2 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền?

Chúng tôi sẽ phân tích trên một ví dụ cụ thể về mẫu thiết kế nhà 2 tầng 100m2 để trả lời cho câu hỏi xây nhà 2 tầng hết bao nhiêu tiền.

Mong muốn cụ thể về mẫu nhà 2 tầng 100m2 như sau:

– Mẫu thiết kế nhà: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái bằng hiện đại

– DTXD 100m2 / sàn

– Mặt bằng chức năng:

Tầng 1: phòng khách, bếp, phòng tắm, 1 phòng ngủ

Tầng 2: 2PN, 1 phòng thờ, 1 vệ sinh chung, sân phơi.

– Đơn giá thi công: chọn hình thức thi công trọn gói, chất lượng vật tư khá tốt 5.500.000đ / m2

=> Xây nhà 2 tầng 100m2 giá = 100 x 2 x 5.500.000 = 1.100.000.000 vnđ

Như vậy nếu bạn định xây nhà 2 tầng 100m2 thì kinh phí đầu tư là 1.100.000.000 đ.

Xây nhà 2 tầng hết bao nhiêu tiền?

Hy vọng qua những phân tích và ví dụ cụ thể trên đây, quý khách hàng đã có câu trả lời cho câu hỏi xây nhà 2 tầng hết bao nhiêu tiền một cách rõ ràng và chính xác nhất.

Nếu bạn muốn có dự toán chi tiết và cụ thể với thiết kế ngôi nhà của gia đình mình thì hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi: 0988 33 46 41

Nguồn: https://kientrucsaigon.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *