Đơn giá xây nhà trọn gói Quảng Ngãi

THIẾT KÊ NHÀ TAM KY
THIẾT KÊ NHÀ TAM KY

Mục lục

thiết kế xây nhà đẹp trọn gói  miễn phí quảng ngãi;

 • 1 Xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi như thế nào?
 • 2 Đơn giá xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi?
  • 2.1 # Đơn giá xây nhà theo vật tư
  • 2.2 # Tham khảo cách tính đơn giá xây dựng như sau:
  • 2.3 # Quà tặng hạng mục xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi
 • 3 Các hạng mục thi công xây dựng nhà trọn gói
  • 3.1 I . Phần xây dựng cơ bản (nhà thầu cung cấp vật tư và nhân công)
  • 3.2 II. Phần hoàn thiện (nhà thầu cung cấp vật tư & nhân công)
 • 4 Kinh nghiệm lựa chọn nhà thầu xây dựng trọn gói uy tín
  • 4.1 # Kiểm tra thông tin pháp lý của nhà thầu xây dựng
  • 4.2 # Những dự án đã thực hiện
  • 4.3 # Quy mô hoạt động của công ty
  • 4.4 # Dịch vụ của công ty xây dựng uy tín
  • 4.5 # Kinh nghiệm và năng lực của nhà thầu xây dựng uy tín
 • 5 Liên hệ xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi

Công ty kiến trúc xây dựng mời quý khách tham khảo bảng giá xây nhà trọn gói mới nhất tại Quảng Ngãi do công ty cung cấp. Khi đến với dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi bạn sẽ được miễn phí tư vấn, tặng máy nước nóng và hưởng chế độ bảo hành tốt nhất.

Tìm đơn vị thiết kế thi công và báo giá xây nhà trọn gói uy tín, 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩 𝐭𝐚̣𝐢 𝐐𝐮𝐚̉𝐧𝐠 𝐍𝐠𝐚̃𝐢 là công việc vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, độ bền của công trình cũng như giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí xây dựng ở mức tốt nhất.

Công ty xây dựng kiến trúc LONG SƠN nhà thầu chuyên xây dựng công trình dân dụng tại Quảng NgãiĐà NẵngNha Trang uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh.

Xây nhà luôn là một trong những việc hệ trọng của một đời người, ngôi nhà không hẳn là nơi che mưa che nắng mà còn là nơi mà chúng ta cùng gia đình quây quần vui vẻ hạnh phúc bên nhau suốt đời, nó rất quan trọng từ khi mới bắt đầu thi công xây dựng và sau khi xây dựng xong, ngôi nhà của bạn còn phải được chăm chút thường xuyên nữa, có thế tổ ấm, người thân của bạn mới trọn vẹn niềm vui.

Nếu bạn đang muốn tìm đơn vị xây dựng nhà trọn gói uy tín ở Quảng Ngãi, đảm bảo chất lượng thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây

Trước khi bắt tay vào xây nhà, bạn sẽ phải suy nghĩ tính toán đến nhiều vấn đề, bởi khi xây nhà bạn phải chuẩn bị rất nhiều là thứ như là kinh phí xây nhà, xây như thế nào, thiết kế kiến trúc căn nhà như thế nào, phong thủy nhà sao cho phù hợp, hình dáng ra làm sao, giấy phép, thủ tục pháp lý xây dựng nhà như thế nào v v.. Và cuối cùng là chọn nhà thầu thi công???

Xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi như thế nào?

Xây nhà trọn gói là hình thức xây thành một ngôi nhà mà chủ đầu tư sẽ ký kết và giao cho một đơn vị thi công xây dựng thực hiện từ đầu đến cuối của công trình. Chi tiết hơn là đơn vị xây dựng thực hiện hoàn toàn từ khâu lập dự án, khảo sát, rồi thủ tục pháp lý cho tới lựa chọn vật tư,lắp đặt thiết bị nội ngoại thất, thi công xây dựng đều do nhà thầu xây dựng lo hết,.. cho đến khâu bàn giao. Việc mà gia chủ cần là tìm cho mình một công ty xây nhà trọn gói uy tín mà thôi.

Dù nguồn kinh phí xây nhà ít hay nhiều, xây dựng nhà lớn hay nhỏ thì chủ nhà không thể thiếu công đoạn lựa chọn và tìm đơn giá xây dựng trên thị trường xây dựng ngày nay, có rất nhiều gói xây nhà trọn gói từ vật tư giá rẻ, giá trung bình, cho tới gói chất lượng cao, để quý vị lựa chọn.

>>> Tham khảo ngay: Xây dựng tại Quảng Ngãi

Tuy nhiên chúng tôi có lời khuyên đến bạn đó là khi lựa chọn đơn giá xây nhà trọn gói thì nên chọn mức giá trung bình trở lên vì tiền nào thì của đó thôi, đấy là thực tế rồi không bàn cãi được đâu. Vật tư cho phần thô chúng ta cần phải chọn vật tư có chất lượng cao khi tiến hành xây nhà.

Vật tư xây nhà phần thô có chất lượng thì ngôi nhà xây lên mới vững chắc về kết cấu, và bền đẹp. Không chỉ quyết định về thẩm mỹ, cấu trúc mà còn đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà của chúng ta sau khi dọn về và bắt đầu cuộc sống mới. Vật tư thiết bị hoàn thiện thì tùy vào khả năng tài chính để lựa chọn cho phù hợp, phần này chúng ta có thể thay thế bất cứ lúc nào phải không.

Đơn giá xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi?

Để đáp ứng nhu cầu cho toàn thể quý vị tham khảo đơn giá và cũng như để tránh tình trạng phát sinh khi trước khi tiến hành xây nhà. Chúng tôi đã liệt kê các hạng mục thi công xây dựng nhà trọn gói cũng như đơn giá của từng gói xây dựng như sau.

# Đơn giá xây nhà theo vật tư

STT HẠNG MỤC XÂY DỰNG GIÁ THÀNH (tham khảo)
1 Xây dựng hoàn thiện dùng vật tư loại phổ thông 𝟒.5𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 đ/𝐦𝟐
2 Xây dựng hoàn thiện dùng vật tư loại thông dụng 𝟓.𝟑𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 đ/𝐦𝟐
3 Xây dựng hoàn thiện dùng vật tư loại khá 𝟓.𝟕𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 đ/𝐦𝟐
4 Xây dựng hoàn thiện dùng vật tư loại tốt 𝟔.𝟔𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 đ/𝐦𝟐
5 Xây dựng hoàn thiện dùng vật tư loại cao cấp 𝟕.𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 đ/𝐦𝟐

# Tham khảo cách tính đơn giá xây dựng như sau:

[ Đơn giá xây nhà trọn gói theo vật tư] x [ Tổng diện tích căn nhà ] = [Đơn giá xây nhà trọn gói].

 Lưu ý: Bảng giá mang tính chất tham khảo, để hiểu rõ hơn về đơn giá xây nhà trọn gói theo hình thức chìa khóa trao tay tại Quảng Ngãi năm 2021, Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới hoặc xem chi tiết tại:

 •  

# Quà tặng hạng mục xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi

 • Miễn phí tư vấn
 • Tặng máy nước nóng
 • Vật tư chi tiết rõ ràng
 • Bảo hành 10 năm phần khung

Đơn giá xây nhà trọn gói nêu bên dưới đây là đơn giá được công ty chúng tôi đúc kết lại qua rất nhiều công trình xây dựng, tuy nhiên đơn giá còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như diện tích xây dựng khu đất, tổng diện tích xây dựng, hồ sơ và yêu cầu sử dụng vật tư hoàn thiện. Để có được bảng báo giá chi tiết nhất xin vui lòng liên hệ tới kiến trúc xây dựng

>>> Xem ngay: Dịch vụ thiết kế xây dựng chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi

Kiến trúc xây dựng Phú Gia Khang Arc cam kết bảo hành 10 năm toàn bộ kết cấu công trình nhà ở của của gia đình bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận bảng vật tư chi tiết từ A-Z cho công trình của bạn.

Các hạng mục thi công xây dựng nhà trọn gói

Tải xuống

Hạng mục thi công xây dựng nhà trọn gói tại Quảng Ngãi của Phú Gia Khang Arc bao gồm 2 phần đó là phần xây dựng cơ bản và phần hoàn thiện, xem chi tiết bên dưới:

I . Phần xây dựng cơ bản (nhà thầu cung cấp vật tư và nhân công)

 1. Vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim móng, cột.
 2. Đào đất hố móng: móng cọc, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, hố ga.
 3. Thi công coffa, cốt thép, đổ bê tông móng, đà kiềng, dầm sàn các lầu, cột… theo bản vẽ thiết kế.
 4. Xây tường gạch 100 mm, 8x8x18, theo bản thiết kế. Tô trát tường đúng quy chuẩn.
 5. Cán nền các nền lầu, sân thượng, mái và nhà vệ sinh.
 6. Thi công chống thấm sê nô, sàn mái, sàn vệ sinh, sân thượng..vv….
 7. Lắp đặt hệ thống đường ống cấp và thoát nước nóng lạnh.
 8. Lắp đặt hệ thống đường dây điện chiếu sáng, đế âm, hộp nối.
 9. Lắp đặt hệ thống đường dây truyền hình cáp, internet.
 10. Vệ sinh công trình trước khi bàn giao đưa vào sử dụng.

II. Phần hoàn thiện (nhà thầu cung cấp vật tư & nhân công)

 1. Cung cấp và ốp lát gạch toàn bộ sàn của nhà, phòng bếp, tường vệ sinh theo bản vẽ thiết kế.
 2. Cung cấp và ốp gạch, đá trang trí.
 3. Cung cấp và lắp đặt hệ thống điện và chiếu sáng: công tắc, ổ cắm, bóng đèn.
 4. Cung cấp và lắp đặt thiết bị vệ sinh: bàn cầu, lavabo, vòi nước…
 5. Cung cấp và dựng bao cửa gỗ, tủ bếp trên dưới, cửa sắt, bông bảo vệ, cửa nhôm.
 6. Cung cấp và trét mát tít và sơn nước toàn bộ bên trong và bên ngoài nhà.
xây biệt thự quảng ngãi giá rẻ

Kinh nghiệm lựa chọn nhà thầu xây dựng trọn gói uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty xây dựng được mọc ra chưa kể chất lượng, giá thành ra sao nhưng để chọn được nhà thầu xây dựng uy tín cũng đã làm khó quý khách hàng, vậy làm sao có thể chọn ra được một công ty xây dựng nhà trọn gói uy tín tphcm trong vô vàn công ty đó? Chắc chắn đây là một vấn đề nan giải mà bất kỳ ai cũng quan tâm.

>>> Xem ngay: Thiết kế nội thất chất lượng tại Quảng Ngãi

Để giải đáp cho khúc mắc đó,  sẽ chia sẻ những kinh nghiệm trong việc chọn công ty, đưa ra những tiêu chí để đánh giá một công ty xây dựng uy tín như sau;

# Kiểm tra thông tin pháp lý của nhà thầu xây dựng

Một trong những điều quan trọng nhất mà bạn cần phải quan tâm đầu tiên khi chọn công ty xây dựng uy tín tại tphcm đó là vấn đề về pháp lý. Một công ty xây dựng uy tín, chất lượng, có chỗ đứng trên thị trường thì phải có giá trị pháp lý. Quý vị cần tra cứu, kiểm tra trên Internet, Website của công ty,… những thông tin liên quan đến:

 • Hồ sơ doanh nghiệp
 • Giấy phép kinh doanh
 • Mã số thuế Doanh nghiệp
 • Thời gian hoạt động
 • Những công trình đã thực hiện
 • Thông tin liên hệ chi tiết

# Những dự án đã thực hiện

Để xem xét công ty xây dựng uy tín ở Quảng Ngãi có đảm bảo hay không thì chúng tôi xin đưa ra tiêu chí thứ hai để quý vị đánh giá. Đó là kiểm tra, thảm khảo qua những công trình, những dự án mà công ty xây dựng đó đã thực hiện. Cách để xem nhanh nhất là bạn hãy truy cập vào website chính của công ty đó. Vào danh mục những công trình đã thực hiện, quý vị xem qua những những dự án của công ty đó và đánh giá về:

 • Số lượng công trình mà công ty đó đã và đang thực hiện.
 • Kiểm tra về mức độ thẩm mỹ qua những công trình đã thi công.
 • Xem những công trình thực hiện thuộc hạng mục nào: Nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4, … để đánh giá thế mạnh của công ty đó.

Tiêu chí này sẽ đánh giá được phần nào năng lực và kinh nghiệm của một công ty xây dựng uy tín tại Quảng Ngãi. Một công ty có thời gian hoạt động lâu năm, thực hiện nhiều dự án khác nhau thì quý vị có thể đánh giá một cách khách quan đó là công ty đó sẽ có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thi công có nhiều kinh nghiệm, đủ năng lực để thực hiện tiển khai nhiều công trình khác nhau.

# Quy mô hoạt động của công ty

Một tiêu chí không thể bỏ qua khi đánh giá một công ty xây dựng uy tín Quảng Ngãi đó là quy mô và tầm hoạt động của công ty. Công ty uy tín chắc chắn sẽ phát triển mạnh, quy mô của công ty sẽ lớn với số lượng nhân viên cao. Bên cạnh đó, quý vị cũng nên xem qua khả năng hoạt động, những khu vực mà công ty hoạt động. Công ty phát triển mạnh sẽ thực hiện những dự án khác nhau ở nhiều khu vực khác nhau.

>>> Tham khảo: Những công trình xây dựng tại Quảng Ngãi

# Dịch vụ của công ty xây dựng uy tín

Công ty xây dựng uy tín Quảng Ngãi sẽ mang lại nhiều dịch vụ khác nhau như dịch vụ: thi công xây nhà trọn gói, thiết kế thi công xây dựng phần thô, thi công hoàn thiện, thiết kế thi công nội ngoại thất, cung ứng vật tư phần thô và hoàn thiện,…Ngoài ra, những chính sách ưu đãi, chính sách bảo hành mà công ty đó mang lại cũng góp phần mang lại sự yên tâm, tin tưởng cho khách hàng.để khách hàng tìm được thầu xây dựng nhà phố uy tín để trao niềm tin.

Chính những công trình mà công ty đó đã thực hiện sẽ cho chúng ta cái nhìn nhận rõ ràng nhất về chất lượng của công ty. Một công ty uy tín chắc chắn sẽ có nhiều công trình được thực hiện. Bởi vì, khách hàng sẽ tin tưởng lựa chọn.

# Kinh nghiệm và năng lực của nhà thầu xây dựng uy tín

Tiêu chí này sẽ đánh giá được phần nào năng lực và kinh nghiệm của một công ty xây dựng uy tín tại Quảng Ngãi. Một công ty có thời gian hoạt động lâu năm, thực hiện nhiều dự án khác nhau thì quý vị có thể đánh giá một cách khách quan đó là công ty đó sẽ có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thi công có nhiều kinh nghiệm, đủ năng lực để thực hiện tiển khai nhiều công trình khác nhau.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm nhà thầu thi công xây dựng giàu kinh nghiệm, có thể giúp bạn hoàn thành ngôi nhà trong thời gian nhanh nhất với chi phí thấp nhất và chất lượng tốt nhất thì Công ty kiến trúc xây dựng c chúng tôi chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Hãy đồng hành cùng đội ngũ công nhân viên của công ty kiến trúc xây dựng , chúng tôi sẽ mang ngôi nhà của bạn cao hơn, sang hơn và thật sự yên tâm với đội ngũ kỹ sư của công ty, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà phố, sửa chữa nhà chúng tôi sẽ có các phương án xủ lý đảm bảo một cách tốt nhất cho căn nhà của gia đình bạn vững chắc và thoáng mát và không gian đẹp dành cho gia đình bạn.

Liên hệ xây nhà trọn gói tại Quảng

Liên hệ xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi :0988334641

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *