Thiết kế nhà quảng Nam

Công ty Long sơn quảng nam chuyên nhận thiết kế xây nhà quảng Nam giám sát thi công đúng kỹ thuật

 nhận thiết kế nhà phố tại Quảng Nam Tam Kỳ Chúng tôi nhận thiết kế nhà phố giá rẻ với giá 100 nghìn /m2 .Thiết kế nhà phố đẹp rẻ chất lượng mà giá thiết kế rất rẻ . Tôi đang nhận thiết kế nhà phố giá rẻ ở các khu vựcTam Kỳ Núi Thành ,Quảng Ngãi  với nhiều phong cách khác nhau , cổ điển , bán cổ điển ,kiểu tây , kiểu pháp , kiểu hiện đại .thiết kế trọn gói bản vẽ thi công xây dựng bao toàn bộ phối cảnh nội thất .

Nhận thiết kế nhà phố đẹp tại Quảng Nam và xây nhà trọn gói giá rẻ

Công ty TNHH tư vấn thiết kế và xây dựng  LONG SƠN

Quảng Nam  là một trong những trung tâm phát triển của cả nước. Tại đây, kiến trúc nhà phố  khá được chú trọng và phát triển do nhu cầu về đất và nhà ở tăng cao cấn các đơn vị thiết kế kiến trúc nhà phố chuyên nghiệp để phục vụ .  là một trong những đơn vị chuyên nghiệp như thế, chúng tôi nhận thiết kế nhà phố tại Quảng Nam với nhiều phong cách đa dạng.

Thiết kế biệt thự tại Quảng Nam

Thiết kế nhà phố ở TP Hồ Chí Minh

Thiết kế nhà phố ở tại Quảng Nam

Mẫu nhà phố 3 tầng do Long Sơn thiết kế 

Tìm kiếm đơn vị thiết kế nhà phố ở tại Quảng Nam

Hiện nay việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế nhà phố tại Quảng Nam cực kỳ đơn giản vì công nghệ thông tin và truyền thông phát triển mạnh mẻ .Bên cạnh đó việc quảng cáo qua facebook , google và thông tin truyển hình việc đưa thông tin đến khách hàng càng mạnh mẽ hơn , Chỉ cần vài click trên google là đã chọn được đơn vị thiết kế nhà , tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng thiết kế nhà phố cũng được .

Vài điều tôi muốn đưa cho quý bạn đọc biết được cần phải chọn đơn vị thiết kế nhà phố như thế nào ?

a. Đơn vị thiết kế nhà phố có quy trình  làm việc đơn giản ,rõ ràng , rành mạch tiết kiệm thời gian của khách hàng 

Việc có quá nhiều bộ phận như Tiếp tân – Sell – Bộ phận trung gian giao tiếp – Kỹ thuật , việc chuyển tiếp như vậy làm cho cảm thấy quá rờm rà phức tạp bên cạnh đó khách hàng khi có nhu cầu trao đổi thì cứ phải chuyển bộ phận này rồi bộ phận kia rồi sảy ra sự cố thì lại chuyển bộ phận xử lý sự cố …. quý chủ nhà nên tránh những đơn vị thiết kế như vậy .Nó chỉ phù hợp với những loại nhà như chung cư , nhà cao tầng , cao ốc mà thôi .

Khi trực tiếp trao đổi với khách hàng bên đơn vị tư vấn thiết kế đưa ra những kinh nghiệm và khả năng thiết kế đa dạng vẽ lên sơ đồ nhanh gọn để khách hàng vừa hiểu được quy trình làm việc của bên thiết kế bên cạnh đó hiểu được thông tin khách hàng muốn thiết kế và giá cả như thế nào .

Đưa ra bản vẽ mẫu đã từng thiết kế để chứng minh kinh nghiệm và cách thể hiện trong bản vẽ có chuyên nghiệp ,rõ ràng hay không .

Trong quá trình thiết kế có sự trao đổi qua lại để hiểu hơn khách hàng đang muốn thiết kế căn nhà của mình như thế nào .

Đưa ra quy trình thiết kế rõ ràng ,đầy đủ để khách hàng biết được cách thức thiết kế như thế nào ,giai đoạn nào .

b. Tận tâm thấu hiểu khách hàng 

Trong quá trình thiết kế sẽ có lúc bên chủ nhà yêu cầu thay đổi , hoặc  đưa ra ý chưa thật sự rõ ràng dẫn đến sự mơ hồ hoặc có sự tranh chấp ý kiến của nhiều người trong gia đình , Bên đơn vị thiết kế nên tổng hợp ý kiến của gia chủ và dựa vào kinh nghiệm đã có đưa ra giải pháp , phân tích ưu ,khuyết để khách hàng lực chọn .Bên cạnh đó đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho chủ nhà .Tức nhiên là mọi cái thiết kế phải nằm trong khuôn khổ cho phép đơn vị thiết kế nên dẫn dắt quý chú nhà vào cái có thật và khả thi . 

Thiết kế nhà ở tp Hồ Chí Minh

Đơn vị thiết kế thấu hiểu khách hàng

c. Đơn vị thiết kế có trách nhiệm 

Khi đã mang lại cho chủ nhà một thiết kế ưng ý rồi thì bước tiếp theo đó kiểm tra thực địa xem quá trình thi công có đúng với thiết kế không , đơn vị thiết kế nên có dịch vụ giám sát theo dõi quá trình thi công theo thiết kế

Khi hoàn thành thiết kế đơn vị có thể hổ trợ khách hàng ở khâu kiểm tra thực địa trước và sau khi thi công ví dụ hổ trợ kiểm tra thi công có đúng bản vẽ hay không – hổ trợ cai thầu thực hiện theo bản vẽ .

Thiết kế nhà phố ở tp Hồ Chí Minh

Thiết kế sơ bộ cho khách hàng duyệt mặt bằng

D. Hổ trợ khách hàng 

Sau khi thiết kế xong công ty cần gọi điện hỏi thăm và kiểm tra xem chủ nhà có cần hổ trợ thêm về các tư vấn kiến trúc , chọn các vật liệu , màu sắt phù hợp với thiết kế tránh thiết kế một đằng làm một nẻo , hoặc công ty sẽ có người hổ trợ việc giám sát quyền tác giả cho khách hàng .

E. Lựa chọn công ty thiết kế phù hợp 

Công ty Thiết kế và xây dựng    là đơn vị thiết kế trẻ , năng động , sáng tạo , chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm thiết kế và thi công ở các công trình nhà dân ở thành phố Hồ Chí Minh .Quy trình làm việc nhanh gọn , tận tâm thấu hiểu khách hàng có trách nhiệm cao, đem lại sự tin tưởng cho khách hàng 

Chỉ với giá thiết kế 10k / m2 xây dựng chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế nhà phố tại Quảng Nam rẻ . Không phải vỉ chất lượng thiết kế chúng tôi thấp mà là vì 

Đơn vị chúng tôi có quy trình có công cụ , có giải pháp đẩy nhanh quá trình thiết kế mang lại hiệu quả vừa thể hiện rõ nét nội dung , ý tưởng của khách hàng trên giấy bằng chi tiết 3d cụ thể  .

Kiến Trúc Gốc Việt đang trên đà xây dựng quy tín và thương hiệu cho riêng mình  nên sẽ tận hết tâm sức mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng .

Chính vì những điều đó nên chúng tôi tạo nên công ty thiết kế và xây dựng  Kiến trúc LONG SƠN chuyên thiết kế nhà phố giá rẻ tại Quảng Nam

Xin cảm ơn !

Thiết kế nhà phố ở Tp Hồ Chí Minh

Thiết kế phối cảnh mặt tiền cho khách hàng 

Nội dung thiết kế :

Chỉ với giá 100 k / m2  chúng tôi sẽ thiết kế cho quý vị một bản vẽ thiết kế full hoàn chỉnh để thi công căn nhà từ a-z vớ các nội dung thiết kế sau 

-Thiết kế bản vẽ kiến trúc

-Kết cấu

-Điện nước

-Phối cảnh mặt tiền 

Quý vị có thể tham khảo rõ hơn nội dung và đơn giá thiết kế cũng như cách tính mét vuông thiết kế ở trang  Đơn Giá Thiết kế

 

Chi tiết thiết kế cầu thang 

Chi tiết thiết kế phòng bếp

Chi tiết thiết kế bếp ăn 

 

Mặt bằng công năng các tầng 

3d Mặt cắt dọc nhà 

kết cấu móng cọc 

Bản vẽ kết cấu cầu thang 

Thiết kế 3d kết cấu

3d khung sường kết cấu  

 

Thiết kế bản vẽ điện 

Phối cảnh 

Thiết kế mặt tiền biệt thự

Mặt tiền biệt thự 

Thiết kế mặt tiền biệt thự đẹp

Thiết kế mặt tiền biệt thự đẹp

Thiết kế biệt thự sân vườn

Thiết kế biệt thự sân vườn 

Thiết kế biệt thự phố

Thiết kế biệt thự cà phê

Biệt thự vila

Thiết kế biệt thự villa

 

Biệt thự mini

 

nhà phố 2 mặt tiền 

 

nhà phố 4 tầng 

Thiết kế nhà phố

Thiết kế nhà phố xanh

Mặt tiền nhà phố đẹp

thiết kế nhà phố xanh

Thiết kế phòng khách

Thiết kế nội thát phối cảnh phòng khách 

Thiết kê phối cảnh phòng khách

thiết kế phối cảnh phòng khách 

Thiết kế phối cảnh phòng bếp

Thiết kế phối cảnh phòng bếp 

Thiết kế phối cảnh phòng ngủ

Thiết kế phối cảnh phòng ngủ 

Thiết kế phối cảnh phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ sang trọng 

 

 Công ty Thiết kế và xây dựng  tại Quảng Nam  là  đơn vị thiết kế trẻ , năng động , sáng tạo , chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm thiết kế và thi công ở các công trình nhà dân tại Quảng Nam

.Quy trình làm việc nhanh gọn , tận tâm thấu hiểu khách hàng có trách nhiệm cao, đem lại sự tin tưởng cho khách hàng 

Chỉ với giá thiết kế 10 k / m2 xây dựng chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế nhà phố tại Quảng Nam uy tín chất lượng được khách hàng sử dụng đánh giá cao 

Với nhiều thiết kế đẹp , bằng công nghệ 3d chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng giá trị lớn nhất có thể nhận được . 

với slogan : ”luôn luôn bền đẹp – mãi mãi trường tồn ”

rất hân hạnh được chung tay xây dựng cho quý chủ nhà những ngôi nhà mơ ước .

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các gói thầu xây dựng 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *