Xây sửa nhà đúc giả tiền chế giá rẻ

nhà đúc giả giá rẻ
nhà đúc giả giá rẻ
nhà đúc giả giá rẻ
nhà đúc giả giá rẻ

Xây nhà đúc giả nhà tiền chế giá rẻ đẹp

Có nên xây nhà đúc giả không. nhà cấp 4 cũ kỹ xây lâu xuống cấp ta cần nâng tầng nâng mái móng yếu ta chọn phương án thả xà gồ trải tôn cũ đan sắt đúc giả tiết kiệm giá rẻ chi phí thấp bà con tham khảo

Ngày nay, lĩnh vực xây dựng cải tiến mạnh mẽ, các mẫu nhà đúc giả có xu hướng dần thay thế nhà đúc thật với ưu điểm tối ưu tải trọng cho ngôi nhà và tiết kiệm chi phí. Vậy bạn biết gì về nàh đúc giả? Có nên xây nhà đúc giả không? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Mẫu nhà đúc giả cấp 4 đơn giản

 

 

   

Nhà đúc giả là gì?

Xây nhà đúc giả cũng tương tự nhà đúc thật với hệ thống sàn nhà cùng các khung, dầm, cột, khung sắt, sắt hộp. Lớp sàn của ngôi nhà vẫn là lớp sắt hoặc ván gỗ nhưng sẽ được đổ thêm lớp bê tông mỏng lên trên, người dùng thoải mái lót gạch lên trên nếu muốn.

Thông thường, các công trình nhà đúc giả vẫn dùng nguyên liệu là sắt, thép để đỡ lớp sàn và không thể thiếu lớp bê tông dày khoảng 6 – 8cm. Điểm khác biệt với nhà đúc thật đó là cấu tạo lớp đúc gồm 2 lớp thép dày từ 10cm – 15cm.

Xây nhà đúc giả tiết kiệm chi phí không ?

Hiện nay nhà đúc giả vô cùng đa dạng và phong phú vể kiểu dáng, chất liệu. Vậy, xây nhà đúc giả có những ưu điểm gì?

Chi phí rẻ

Đối với công trình xây dựng truyền thống trước đây, ngôi nhà phải sử dụng nhiều sắt, thép tạo thành khung, sau đó thành tấm bê tông dày. Do đó khá tốn kém vì giá thành những nguyên vật liệu này không hề rẻ.

Giải pháp mới đó là sử dụng vật liệu siêu nhẹ để đổ sàn giả, có thể thay thế tấm bê tông, cốt thép bằng tấm Cemboard hay Smartboard. Nhờ đó hạ chi phí xây dựng nhà 25- 35%.

Có nên xây nhà đúc giả

Thời gian thi công nhanh

Việc làm sàn đúc giả từ tấm Smartboard vô cùng đơn giản và dễ dàng, từ đó giúp tiết kiệm thời gian thi công.

Tính thẩm mỹ cao

Xây nhà đúc giả không chỉ tối ưu chi phí mà còn đảm bảo yêu cầu về độ thẩm mỹ của công trình. Bởi sàn đúc giả có bề mặt tương đối phẳng và mịn.

Xây nhà đúc giả có bền chắc hay không?

Có thể bạn chưa biết đó là thi công xây nhà đúc giả hay thật không phải là yếu tố quyết định tới độ bền vững của công trình, Quan trọng nhất là kết cấu hệ khung, dầm sàn và chất lượng thi công có đạt tiêu chuẩn thiết kế xây dựng không.

Vật liệu Smartboard hay Cemboard được cấu tạo từ bột gỗ, xi măng và cát. Mặc dù có trọng lượng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo độ vững chắc cho ngôi nhà.

Ứng dụng của nhà đúc giả

Các thiết kế xây nhà đúc giả rất phù hợp với các ngôi nhà nhiều tầng. Nếu bạn đang muốn lên tầng mà không làm ảnh hưởng đến kết cấu móng mà vẫn mang lại sự bền đẹp và công năng sử dụng.

Ngoài ra, nhà đúc cũng sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho những mẫu nhà muốn có thêm gác lửng, ngôi nhà có móng yếu. Các bạn vừa có thể mở rộng không gian sống mà không cần lo lắng chất lượng công trình. Đặc biệt với nhà phố cũ có diện tích nhỏ hẹp.

Những công trình nhà ở hiện đại hay các kiểu công trình công cộng, công ty, nhà xưởng đều có thể ứng dụng xây nhà đúc giả với mục tiêu giảm chi phí. Các bạn đừng quên tìm đến những kỹ sư giỏi, công ty xây dựng uy tín. Xây dựng Long Sơn sẽ là địa chỉ tin cậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất! đt 094 2030008

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *